Giới thiệu
Bình Minh tổ chức Đại hội TDTT
11/08/2022 02:38:23

Đại Hội TDTT xã

Tin: Xã Bình Minh tổ chức Đại hội TDTT năm 2022


(Đ/C: Trần Trường Sơn- Phó chủ tịch- Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT và hoạt động hè xã
Khai mạc Đại hội) 

 Sáng ngày 07/8/2022, tại Nhà đa năng trường Tiểu học và THCS; xã Bình Minh đã long trọng tổ chức Đại hội TDTT xã Bình Minh lần thứ IX và Hội trại hè truyền thống năm 2022. Về dự chỉ đạo và động viên Đại hội có: Đ/c Đỗ Văn Dần- Huyện ủy viên- Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Bình Giang, và các đ/c trong BTV huyện đoàn Bình Giang, cùng với các đ/c trong BCH Đảng ủy- HĐND- UBND, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, lãnh đạo các nhà trường cùng với 100 đại biểu đại diện cho các vận động viên và 125 em đội viên của 05 thôn trong xã

Sau phần khai mạc của đ/c Trần Trường Sơn- Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT và Hội trại truyền thống xã Bình Minh; đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã lên đọc lời tuyên thệ trước Đại hội.

 

( Các Đ/c lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn vận động viên)

Tại Đại hội, đ/c Đỗ Văn Dần- Huyện ủy viên- Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Bình Giang đã trao cờ lưu niệm và hoa cho Ban tổ chức. Ban tổ chức Đại hội cũng đã trao cờ lưu niệm và hoa cho trưởng đoàn vận động viên của 05 thôn. Sau đó là phần thi đồng diễn của các em thanh thiếu nhi trong xã.

Đại hội TDTT năm nay, Bình Minh tổ chức thi đấu ở 04 nội dung là dân vũ, bóng đá, cầu lông và bóng bàn; kết hợp với màn thi đồng diễn nghi thức và thể dục của 5 chi đoàn thanh niên trong xã, đã tạo lên bầu không khí hết sức sôi động. Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 01 giải A cho chi đội thôn Nhuận Đông; 02 giải B cho chi đội thôn Nhuận Tây và Bá Đông; 02 giải C được trao cho chi đội thôn Quang Tiền và thôn Mỹ Trạch.

Đại hội lần này nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời đánh giá thực chất phong trào TDTT trên địa bàn xã, qua đó xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1120
Trước & đúng hạn: 1119
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/10/2022 23:41:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BÌNH MINH - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Luyện - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0974743803

Email: 

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 12
Tất cả: 4,525