TIN TỔNG HỢP KHÁC
Tin: Xã Bình Minh tổ chức Giải bóng đá Phong trào thanh niên lần thứ II
19/08/2022 04:25:32

Giải bóng đá thanh niên

              Nằm trong chương trình của Đại hội TDTT xã Bình Minh năm 2022, chiều ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Sân vận động Cụm công trình văn hóa thể thao thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh.

Ban tổ chức đã long trọng Khai mạc “Giải bóng đá Phong trào thanh niên lần thứ II”, tranh cúp “ TÍA GIA” năm 2022. Về dự chỉ đạo khai mạc có đồng chí Vũ Duy Nhu- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng với các đ/c trong BCH Đảng ủy- HĐND- UBND, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, Tổ trọng tài, các cầu thủ của 5 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên trong và ngoài xã đã về dự. 

Sau phần khai mạc của đ/c Trần Trường Sơn- Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT; đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã lên đọc lời tuyên thệ.

 
(  Đ/c Trần Trường Sơn- Phó chủ tịch UBND xã- khai mạc)

Tại Lễ khai mạc; Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và hoa cho đội trưởng của 05 đội bóng.

 
( Các Đ/C lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm và hoa cho tổ trọng tài và 05 đội bóng tham dự giải) 

Các nhà tài trợ và đại diện chủ sân cũng tặng hoa cho Ban tổ chức

 

( Đại diện công ty Tía Gia- Nhà tài trợ chính)

Giải bóng đá lần thứ II này, có 05 đội tham gia, với hình thức thi đấu vòng tròn. Giải sẽ được tổ chức trong thời gian vào các thứ 7, chủ nhật trong vòng 3 tuần (từ ngày 13/8 và kết thúc vào ngày 28/8/2022).

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao 01 cúp vàng, huy chương vàng cho đội vô địch; trao Huy chương bạc cho 01 đội về nhì và Huy chương đồng cho 01 đội giải ba và 02 giải khuyến khích sẽ trao cho 02 đội còn lại.

Giải đấu lần này nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời đánh giá thực chất phong trào TDTT trên địa bàn xã, qua đó xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/12/2022 00:57:38)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BÌNH MINH - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Luyện - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0974743803

Email: 

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 9
Tất cả: 5,439