Giới thiệu
xã Bình Minh gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ
03/02/2023 02:34:15

Kính thưa quý vị cùng toàn thể nhân dân, Ngày 06 tháng 02 năm 2023 tới đây, xã nhà sẽ đưa tiễn 9 tân binh- Những người con yêu dấu của quê hương Bình Minh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Để kịp thời động viên các tân binh trước khi chia tay gia đình, bạn bè và người thân lên đường nhập ngũ, Chiều ngày 02 tháng 2 năm 2023 tại hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy HĐND- UBND các ban ngành đoàn thể của xã Mình Minh đã tổ chức giao lưu gặp mặt và tặng quà các tân binh. Tham dự buổi gặp mặt có các đ/c trong BCH Đảng ủy- thường trực HĐND- UBND- các ban ngành đoàn thể của xã, các đ/c bí thư chi bộ- trưởng thôn, thôn đội trưởng và 9 tân binh- Những người con yêu dấu của quê hương BM lên đường nhập ngũ.

 

Trước khi bước vào Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã cùng 9 tân binh đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ của xã, sau đó trở vào Nhà văn hóa tổ chức buổi giao lưu tặng quà.

 
(Đ/C Chủ tịch UBND xã trao tặng Giấy khen cho 2 thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ) 
 
 
(Các đ/c Lãnh đạo xã trao tặng quà cho 9 tân binh) 

Tại Hội Nghị, UBND xã Bình Minh đã trao tặng giấy khen cho 02 thanh niên đã tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ là Vũ Xuân Phi sinh năm 2003 thôn Nhuận Tây và Nguyễn Anh Tú sinh năm 2004 thôn Mỹ Trạch, đồng thời UBND xã cùng các cơ quan, các ngành đoàn thể trong xã đã trao tặng quà cho 9 thanh niên.

 
( Tân binh Lâm Quang Quyền- Phát biểu hứa hẹn)  
            Trong không khí chia tay đầy xúc động, thay mặt cho các thanh niên lên đường nhập ngũ tân binh: Lâm Quang Quyền đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về quê hương.
 
( Đ/C Vũ Văn Luyện- Phó bí thư Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã- Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị) 
            Phát biểu kết thúc Hội nghị đồng chí Vũ Văn Luyện- Phó bí thư Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã đã ân cần động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí cũng mong rằng: các tân binh hãy giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường, cố gắng rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 810
Trước & đúng hạn: 810
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 01:07:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BÌNH MINH - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Luyện - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0974743803

Email: 

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 2
Tất cả: 12,989