TIN TỔNG HỢP KHÁC
XÃ BÌNH MINH TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG TRÊN TUYẾN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TỈNH LỘ 392 VÀ 394
21/12/2022 09:32:29

Xã Bình Minh nằm ở trung tâm của huyện Bình Giang, cách Thị trấn Kẻ Sặt 4 km; phía Bắc giáp xã Vĩnh Hồng, phía Tây giáp xã Tân Hồng, phía Nam giáp xã Thái Học và phía Đông giáp với xã Tân Việt, Có 02 tuyến đường tỉnh lộ là 392 và 394 chạy qua, trên địa bàn có một số công ty, xí nghiệp nên lượng người lưu thông trên các tuyến đường là rất lớn.

 

Thời gian qua, Ban an toàn giao thông huyện đã thường xuyên kết hợp với cấp ủy, chính quyền xã Bình Minh tiến hành giải tỏa, thu giữ hàng hóa đồng thời cho làm cam kết không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ để kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, vì cuộc sống mưu sinh nên người dân bất chấp lại cố tình vi phạm. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do ý thức chấp hành các quy định pháp luật về bảo đảm trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ của nhiều hộ dân chưa cao.

 

Xác định được tầm quan trọng trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, nhất là vào dịp cuối năm, khi lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường này sẽ còn tăng cao khi người dân ở các địa phương đi làm ăn xa trở về quê ăn tết và việc hàng hóa sản xuất ra, vận chuyển đi tiêu thụ ở các địa phương trong và ngoài tỉnh. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Bình Minh đã chỉ đạo Đài truyền thanh thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, chỉ đạo lực lượng công an, quân sự tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ để kinh doanh, buôn bán. Quyết tâm không để tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè làm nơi buôn bán, đồng thời cũng đảm bảo an toàn giao thông cho người và phượng tiện mỗi khi tham gia giao thông trên các tuyến đường này./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 487
Trước & đúng hạn: 487
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 02:36:50)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BÌNH MINH - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Luyện - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0974743803

Email: 

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 2
Tất cả: 11,068